Sunday, April 13, 2014

Thư cảm ơn của Trần Phan Yến Nhi cháu nội ông Nguyễn Hữu Cầu


Con kính thưa Quý Tổ chức nhân quyền; Quý Tổ chức nhân đạo; Quý  Hội đoàn cùng các Quý Ông Bà cộng đồng người Việt ở trong nước và ở nước ngoài.

Con tên là: Trần Phan Yến Nhi là cháu nội của Ông Nguyễn Hữu Cầu. Ông con đã được tự do vào lúc 21 giờ ngày 21/3/2014. Ông con đã thật sự về với con nhưng thời gian về Ông và con gần nhau chưa được bao lâu thì sáng ngày 22 Ông con đã phải đi nhập viện từ đó cho đến nay với rất nhiều bệnh tật trong người, mới đây con phải xin phép nghỉ học 5 ngày để con săn sóc cho Ông con ở bệnh viện Việt - Pháp. Những giờ phút được săn sóc cho Ông đối với con không có hạnh phúc nào bằng và con càng tự hào về người Ông của con hơn.

Con kính thưa các quý tổ chức nhân quyền, quý tổ chức nhân đạo, Quý Hội đoàn cùng các quý Ông Bà cộng đồng người Việt ở trong nước và ở nước ngoài trong suốt nhiều năm qua đã lên tiếng giúp cho Ông con được tha tù, đến khi Ông con được tha tù thì quý Ông Bà lại giúp vật chất để cho Ông con chữa rất nhiều thứ bệnh, ơn nghĩa này sánh như trời biển, nếu không nhờ những tấm lòng vô cùng quý báu của Quý Ông Bà thì Ông con không có cơ hội để điều trị bệnh vì gia đình con nghèo lắm không có tiền lo viện phí, thuốc men cho Ông, theo lời Bác sĩ thì Ông con phải điều trị dài hạn thì mới hết bệnh hoàn toàn.  

Ngày hôm nay, với những dòng chữ này con thành kính đến Quý Tổ chức nhân quyền; Quý Tổ chức nhân đạo; Quý  Hội đoàn cùng các Quý Ông Bà cộng đồng người Việt ở trong nước và ở nước ngoài. Con cám ơn quý Ông Bà thật là nhiều đã giúp đỡ cho Ông con chữa bệnh và những dòng chữ này con cầu xin quý Ông Bà giúp cho Ông con để Ông con hết bệnh về sống với con và đổi họ lại Nguyễn cho con, con vô cùng biết ơn Quý Ông Bà!

Cuối thư con không biết nói gì hơn chỉ cầu mong trời phật ban cho Quý Ông Bà ân nhân thật thật nhiều sức khỏe và bình an.
                                                                                            
Kính thư
                                                                                    
Trần Phan Yến Nhi
- Địa chỉ của con : Trần Phan Yến Nhi ; ấp An Hòa ; xã An Minh Bắc ; huyện U Minh Thượng; tỉnh Kiên Giang
- Địa chỉ email của con:  meoconmituot99@gmail.com
- Số điện thoại của con : 0949 97 92 11